Chào mừng bạn đến với Điều khoản sử dụng của KHOQUEN

1. Ghi nhận tác giả, tác phẩm.
– Tất cả các bài đăng trên website, đều được tác giả viết nên bằng chính sự tư duy của khối óc và niềm cảm xúc riêng biệt. Vì vậy, khi bạn trích dẫn hay lấy một ý tưởng từ bài viết trên KHOQUEN.COM, bắt buộc bạn phải ghi rõ chú thích tên giác giả, tác phẩm cho site đó.

2. Tôn trọng nội dung, hình ảnh trên bài viết.
– Các bài viết của website đều mang một giá trị nội dung nhất định, có bài thì được tác giả chăm chút kỹ lưỡng cho nội dung và hình ảnh, có bài còn dàn trải miên man ít hình ảnh minh họa. Dù hay hoặc dở thế nào đi chăng nữa, thì người đọc cũng nên tôn trọng giá trị nội dung mà tác giả muốn gửi gắm vào từng bài viết.

3. Không được sử dụng nội dung và hình ảnh trực tiếp từ website.
– Bạn không được phép sử dụng trực tiếp nội dung và hình ảnh từ KHOQUEN.COM, đó là hành động không tốt đẹp cho website của bạn và sẽ ảnh hưởng đến website của chúng tôi. Nó có thể làm tiêu tốn băng thông và làm chậm thời gian tải trang của website.

4. Cấm người dùng truy cập vào Hệ Quản Trị website.
– Hành động tìm cách truy cập vào Hệ quản trị website của người khác, là một hành động nguy hiểm. Bạn không nên cố gắng làm việc đó trên KHOQUEN.COM, máy tính của bạn có thể bị cấm IP làm mất quyền truy cập trên toàn KHOQUEN.COM vô thời hạn.

5. Hoan nghênh bạn đọc viết Bình luận cho bài viết.
– Mỗi bài đăng trên website đều được tích hợp phần Bình luận, giúp cho người dùng thể hiện những suy nghĩ cá nhân đối với bài viết đó. Lưu ý, chúng tôi sẽ xét duyệt nội dung Bình luận của bạn thật kỹ.

  • Bình luận có thể bị xóa nếu mang nội dung thô tục, động cơ chính trị, kích động,…
  • Bình luận bị chỉnh sửa nếu viết sai chính tả, nội dung không dấu,…
  • Bình luận bị cắt xén nếu nội dung quá dài, nội dung sao chép,…

6. Khuyến khích khách truy cập đăng ký là thành viên của website.
– Rất vui mừng khi bạn làm thành viên của KHOQUEN.COM, có những bài viết chúng tôi xuất bản ở chế độ chỉ cho thành viên xem. Vì vậy, nếu bạn là thành viên sẽ thấy được những nội dung bị hạn chế này.

7. Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội và sử dụng RSS.
– Khuyến khích bạn đọc tự do chia sẽ các bài viết lên mạng xã hội với bạn bè người thân bằng công cụ xã hội được tích hợp sẵn.
– Bạn được phép lấy RSS của KHOQUEN.COM đặt lên website của bạn ở tất cả các chuyên mục.

8. Quyết định của KHOQUEN.COM là tối cao.
– Hãy tôn trọng những quyết định của KHOQUEN.COM, chúng tôi biết những việc làm của mình đâu là đúng hay sai, nhằm đảm bảo sự hài hòa nội dung, giúp người dùng có những bài đọc thú vị nhất.

Chúc bạn có những giây phút truy cập KHOQUEN.COM thật vui vẻ.