Chào mừng bạn đến với Chính Sách Bảo Mật của KHOQUEN

Vài năm trở lại đây, nền công nghệ thông phát triển rất mạnh mẽ từ phần cứng cho đến phần mềm. Lượng người dân cập nhật thông tin trên các website tăng vọt nhanh chóng, tiêu tốn hàng giờ mỗi ngày để đọc các bài viết trên trang mạng. Bên cạnh đó là các nguy cơ bị hacker tấn công, khi vô tình truy cập phải những website không an toàn là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, chúng tôi đặt ra những quy định này nhằm bảo vệ khách truy cập trên KHOQUEN.

KHOQUEN được bảo mật theo tiêu chuẩn SSL trạng thái xanh lá, nhằm bảo vệ sự truyền tải thông tin từ máy chủ đến trình duyệt của người dùng không bị hacker xâm nhập, điều này có nghĩa rằng bạn truy cập một website an toàn. Khi trạng thái bảo mật SSL màu xanh lá của chúng tôi bị mất điều này làm người dùng truy cập website không an toàn. Do vậy, hãy báo cáo cho chúng tôi biết khi trạng thái SSL bị mất màu xanh lá lúc bạn đang truy cập trên KHOQUEN.

Nếu bạn là Khách vãng lai: Tất cả khách vãng lai truy cập trên KHOQUEN không bị ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố nào để xem nội dung trên website. Chúng tôi không bắt buộc người dùng phải nhập thông tin cá nhân vào bất cứ hình thức nào sau đây: trong cửa sổ bật lên, tab mới, biểu mẫu khảo sát, hay xem quảng cáo,… mới xem được nội dung. Nếu gặp trường hợp như vậy, quý khách vui lòng báo cáo cho KHOQUEN để khắc phục sự cố.

Nếu bạn Đăng ký thành viên: Khi bạn đăng ký làm thành viên tại KHOQUEN, qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ e-mail thật chính xác để chúng tôi cung cấp link kích hoạt cho thành viên. Các thông tin khác người dùng có thể ghi với dạng Nickname hoặc tượng trưng là được chấp nhận.

Các thông tin cá nhân sau đây được chúng tôi giấu kín như: E-mail, số điện thoại, tên thật, giới tính, năm sinh, địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng,…

Các thông tin nội dung sau đây được xuất bản như: Avatar, lời bình luận, nội dung bài viết và hình ảnh được bạn hợp tác sẽ được chúng tôi chọn lọc và đăng tải công khai trên website này.

KHOQUEN sẽ xóa tài khoản thành viên, cấm IP máy tính đó nếu người dùng cố tình tìm cách truy cập vào trang Quản Trị của website.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách truy cập một cách chặt chẽ, giúp bạn an toàn khi đến với KHOQUEN.

Chúc bạn có những niềm vui khi truy cập tại KHOQUEN.COM!