Lời nói đầu

Chào mừng bạn đến với website KHOQUEN.COM. Chúng tôi rất may mắn và vui mừng khi biết rằng bạn là đọc giả thường xuyên ghé thăm trang mạng này.

Đáp lại sự yêu mến và niềm kỳ vọng của bạn đọc gần xa, nên KHOQUEN.COM luôn nỗ lực phấn đấu tìm tòi học hỏi, để viết nên những tác phẩm có chất lượng và ý nghĩa nhất về cuộc sống xung quanh chúng ta. Luôn lắng nghe những lời khen, chê và sự góp ý thẳng thắn từ bạn đọc về chất lượng bài viết, cũng như giao diện lập trình nội dung website.

KHOQUEN.COM thừa nhận là một website sinh sau đẻ muộn, nên nội dung cung cấp chưa thật phong phú và hấp dẫn như bao trang web khác. Tuy nhiên, những nội dung bài viết của chúng tôi đăng tải cho bạn đọc đều mang một màu sắc riêng, và giá trị nhất định của nó. Có thể hôm nay chúng không giúp được bạn, nhưng đôi khi lại hữu dụng giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này.

Trong bước tiến dài của sự phát triển xã hội. Bằng sự đam mê và lòng kiên nhẫn, nên KHOQUEN.COM luôn luôn làm mới và cập nhật những nội dung trên tất cả mọi lĩnh vực của website, nhằm bổ sung làm phong phú thêm kho kiến thức nhân loại, trong sứ mệnh thời đại công nghệ thông tin. Huy vọng rằng: KHOQUEN.COM là điểm truy cập thường xuyên cho bạn đọc khắp nơi trên toàn cầu.

KHOQUEN.COM rất mong muốn hợp tác nội dung với tất cả bạn đọc gần xa. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi bài viết và hình ảnh từ bạn đọc gửi về. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản chúng trên website này, và bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hỉn. Đây là sự hợp tác hữu cơ trong việc chia sẽ nguồn kiến thức nhân loại trên trang web hiện nay.

Một lần nữa, KHOQUEN.COM muốn nhắn gửi bạn đọc gần xa rằng: Hãy truy cập website chúng tôi thường xuyên để thấy được những nội dung mới nhất!

Trân trọng bạn đọc.